Mô tả
Ở độ cao 3.083m là đỉnh núi Pusilung hùng vĩ, nóc nhà Biên giới Việt Nam với nhiều truyền thuyết bí ẩn.
Nơi đây có hầm rượu của Công ty Cổ phần Sâm Pusilung ở độ cao 1.299m so với mực nước biển, được ngâm ủ loại rượu thơm ngon nhất. Rượu được ủ men và chưng cất truyền thống từ những hạt gạo là ngọc trời với nguồn nước ngọt lành từ đỉnh núi Pusilung. Nơi đây còn có vườn Sâm Lai Châu lớn nhất Việt Nam, cây Sâm Lai Châu được ươm mầm, lớn lên từ khí hậu đặc biệt khắc nghiệt và thổ nhưỡng giàu khoáng chất của dải núi Pusilung để sinh ra những hoạt chất Saponin tốt nhất. Rượu và lá Sâm Lai Châu trên dải núi Pusilung được ngâm ủ trong các chum sành một năm, tại hầm rượu ủ Sâm Lai Châu có độ cao lớn nhất so với mực nước biển và số lượng lớn nhất Việt Nam, hòa quyện với nhau để sản sinh ra những giọt rượu tinh túy, thơm ngon, bổ dưỡng nhất với các hoạt chất MR-2, Saponin tổng hợp…, như một món quà quý báu của thiên nhiên miền biên viễn Tây Bắc ban tặng cho con người.