Sâm Lai Châu Sấy Thăng Hoa

1.200.000 

  • Thể tích & quy cách đóng gói: 10g sâm củ thái lát và sấy khô
  • Thành phần: Sâm Lai Châu 6-8 năm tuổi được sấy bằng công nghệ “thăng hoa” với nhiệt độ âm & áp suất âm, làm khô sâm mà chất sâm vẫn giữ được nguyên vẹn
  • Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sâm Lai Châu sấy khô rất tiện dụng có thể ngậm 1-2 lát sâm cho đến khi thấy mềm thì nhai rồi nuốt hoặc dùng để ngâm mật ong, ngâm rượu, hay dùng hầm với các món ăn bồi bổ khác

Không được sử dụng với phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 1 tuổi, người đang mắc viêm loét dạ dày cấp tính bị đau bụng, nôn mửa, đi ngoài, người cao huyết áp, có tiền sử bị tai biến

Mô tả

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cố gắng trồng cây Sâm dưới bóng râm của những khu rừng già ở độ cao trên 1500m. Những cây Sâm đã hấp thụ và lưu giữ những tinh hoa của đất nước, linh khí của bầu trời và tinh chất của đất trong suốt thời gian này. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng và giữ vững sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sâm Lai Châu Sấy Thăng Hoa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sâm Pusilung Theo dõi chúng tôi tại Sâm Pusilung
X